BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ

XÂY DỰNG SANG TRỌNG PHÁT
XÂY DỰNG SANG TRỌNG PHÁT BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ
BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NHÀ
Ngày đăng: 29/06/2023 04:05 PM

I. Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc
Công ty xây dựng Sang Trọng Phát cung cấp đến quý khách dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, thiết kế nhà phố và biệt thự theo mọi phong cách và tối ưu nhất cho mọi không gian sinh hoạt, thời gian thiết kế được rút ngắn bởi bộ phận kiến trúc sư có trình độ cao. Mời quý khách tham khảo bảng giá thiết kế của công ty xây dựng Sang Trọng Phát chúng tôi.

II. Chi Tiết Thành Phần Hồ Sơ Thiết Kế Nhà Phố - Biệt Thự

Bản thiêt kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, phổi cảnh 3D là bộ hồ sơ quan trọng khi hai bên ký kết họp đồng xây dựng và làm căn cứ cho việc giám sát thi công xây dựng công trình giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công.
Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Sang Trọng Phát nhận thiết kế và nhận thi công xây nhà phần thô, xây dựng nhà trọn gói.

ĐẶC BIỆT miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công!
Hồ sơ thiết kế bao gồm các phần:

Mặt bằng kiến trúc tổng thể mờ rộng
Mặt bằng kiến trúc và các mặt khai triển
Mặt cắt - mặt đứng các mặt chi tiết khai triển
Mặt bằng cấp điện - cấp thoát nước - mạng internet
Mặt bằng bố trí vật dụng
Mặt bằng định vị cửa
Mặt bằng lát gạch
Mặt bằng ổ cắm - đèn chiếu sáng
Mặt bằng trần
Kết cấu. Khai triển kết cấu móng, dầm, sàn
Cấu tạo kỹ thuật chi tiết thi công
Phối cảnh 3D mặt tiền
Phối cảnh 3D nội thất tàn nhà
Chi tiết kỹ thuật thi công phần nội thất
Phối cảnh 3D sân vườn, cổng, tường rào, hòn non bộ
Các chi tiết trang trí phụ trợ
Tổng thời gian thiết kế khoảng 30 ngày tuỳ theo quy mô dự án lớn - nhỏ

III. Tổng Hợp Các Mẫu Nhà 3 Tầng Phù Hợp Với Không Gian Đô Thị

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều hiện nay, bởi tính tiện lợi khi sử dụng và mức đầu tư cũng không quá lớn, với mẫu nhà phố 3 tầng này phù hợp dành cho gia đình có số thành viên không quá đông không gian sử dụng gồm 1 trệt và 2 lầu + tum che thang sân thượng trước sau.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng thường được thiết kế như sau: Ở tầng trệt sẽ là phòng khách, cầu thang, phòng ăn kết hợp bếp và 1 nhà vệ sinh chung. Lầu 1 có (2 phòng) Lầu 2 có (2 phòng). Nhà vệ sinh 2 lầu này chung hay riêng tùy vào diện tích để bố trí hợp lý, phần sân thượng bố trí tum nóc che thang, phòng thờ (nếu có), sân chơi phía trước, khu vực giặt phơi phía sau. Như vậy mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này là mẫu nhà hoàn hảo với gia đình có từ 6-8 thành viên.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này còn có thể biến hóa một cách linh hoạt, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ nếu nhà ở vị trí mặt tiền thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán thì việc thiết kế nhà kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê là một việc cần thiết.

Như vậy phòng khách, phòng ăn+bếp sẽ được thiết kế kết hợp và 1 phòng ngủ tại lầu 1 , để có thêm không gian kinh doanh cho tầng trệt. Ở lầu 2 sẽ có 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh, phần sân thượng bố trí tum nóc che thang, phòng thờ (nếu có), sân chơi phía trước, khu vực giặt phơi phía sau. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng này là mẫu nhà tiện lợi phù hợp với mọi vị trí xây dựng, vì tại nhiều vị trí không được cấp phép xây dựng cao hơn 3 tầng.

Chúng tôi nhân thiết kế thi công mọi công trình liên hệ với chung tôi để được tư vấn: thiết kế và báo giá thi công xây dựng ngay hôm nay.

 

Zalo
Hotline